CÁCH CHỌN VẢI NỘI THẤT TRÊN TRANG MUA SẮM GIÁ RẺ CHẤM VN NHƯ THẾ NÀO?

CÁCH DÙNG TRANG CẦN LƯU Ý 3 BƯỚC

Bước 1: Bạn cần lưu lại những ý tưởng cho công việc của mình như đã chọn / kiểm soát / so sánh / suy nghĩ / số lượng / quyết định mua hàng vào giỏ hàng mà không phải mua.

Bước 2: Bạn cần thêm những thông tin như màu sắc, số lượng, thay thế, v.v. có thể trực tiếp gọi tư vấn tại DVKH hoặc qua Zalo - Viber - iMessage để giải quyết nhu cầu cấp bách của bạn. Các tin nhắn qua trang web có thể bị thất lạc, mong bạn thông cảm. 

Bước 3: Bạn cần mua hàng, hãy gọi DVKH trước để kiểm tra đúng SỐ LƯỢNG CẦN / THỜI GIAN GIAO HÀNG rồi tiến hành thanh toán. 

HIỆN NAY MUA SẮM VẢI NỘI THẤT CHỈ NHẬN THANH TOÁN TRỰC TUYẾN KHI KHÁCH HÀNG ĐÃ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG VỚI DVKH. 

CÁC GIAO DỊCH CẦN THANH TOÁN CHẬM / THANH THÀNH NHIỀU LẦN v.v.. DVKH sẽ hướng dẫn làm cho bạn và Ngân Hàng sẽ không tính phí cho người mua. Xin Cảm Ơn.

DVKH & CSKH luôn có mặt tại flagship store " từ 9h đến 18h, thứ 2 đến thứ 7 " và trừ những ngày nghĩ ngày lễ ở Việt Nam. Số lượng tồn kho được cập nhật tại 2 nơi, flagship store kho có sẵn trong nước và factory warehouse kho có sẵn tại nước ngoài. 

Trước khi ra quyết định mua hàng, bạn cần gọi trực tiếp qua số DVKH: Mr.Benji Mac 0888.25.0888 hoặc Mr.Aaron Tú 0932.003.002  để yêu cầu hoá đơn chính thức để thanh toán chuyển tiền. 

Nếu bạn cần sự trợ giúp, thắc mắc, hoặc nhận thông tin về bất kỳ loại vải nội thất nào, hãy gọi hoặc kết bạn qua số CSKH: Mr.DOLCE CASA Vải Nội Thất - 0903.003.002

MSGR KHÔNG CÓ TRÁCH NHIỆM ĐẢM BẢO HÀNG HOÁ LUÔN CÓ SẴN VÀ CHỜ ĐỢI CÁC BẠN.

“Chương Trình Mua Hàng Từ Nhà SX - M2C” có DV BAY HẠNG NHẤT MIỄN PHÍ.
Không phải đắn đo suy nghĩ, lo lắng thiếu hàng hay trễ tiến độ thời gian. Hàng hoá không có đủ số lượng tại Flagship Store 102 thì vẫn có thể mua hàng có sẵn tại Factory Warehouse mà giá bán vẫn không thay đổi. Nhà SX hợp tác với DHL và cam kết thời gian 15 ngày để chuyển hàng ở khắp nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Hà Lan, Đức, Ý, Bỉ, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, … về Việt Nam có số lượng đặt hàng tối thiểu sẽ cụ thể theo từng mã hàng trên web.

Các nhà SX vải nội thất ngoại quốc cập nhật thêm các điều kiện và điều khoản mua bán theo tiêu chuẩn quốc tế cho 
“Chương Trình Mua Hàng Từ Nhà SX - M2C”
Tai đây các đơn mua hay đặt hàng không có “số lẻ thập phân” và đơn vị bán tối thiểu là 1 mét. Bạn có thể yêu cầu cho hoặc mua vải mẫu / sách vải cho công việc của mình.