0

0₫

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

CSKH 1: 0903003002
CSKH 2: 0915910033

Chính sách đổi trả và bảo hành

Chúng tôi không có CHÍNH SÁCH ĐỔI - HOÀN TRẢ LẠI HÀNG VÀ HOÀN TRẢ lại tiền sau khi đặt mua hàng hoá. Chúng tôi sẵn sàng ĐỔI HÀNG XU HƯỚNG MỚI đang còn sản xuất và không áp dụng cho ĐỔI HÀNG THANH LÝ giảm giá. Bạn vui lòng đọc kỹ những điều kiện sau đây hoặc gọi điện thoại (+84) 0915 91 00 33 - (+84) 0903 003 002 bộ phận DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG trước khi tiến hành thủ tục đặt mua hàng:

 • Đổi hàng hoá bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất như lem màu, lỗi vải trên 3 điểm, lỗi hoa văn vải không đồng nhất, …
 • Đổi hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển giao hàng cho bạn gây ra như bao bì bị rách, bị ướt dẫn đến việc hàng hoá bị trầy xước, bị ố vàng.
 • Đổi hàng hoá bị giao không đúng mẫu mã, thể loại mà bạn đã đặt mua nhưng không đổi hàng hoá mà bạn tự mình đặt nhằm hoặc sai mã, thể loại.
 • Đổi hàng hoá bị giao không đúng số lượng như dư thừa hoặc thiếu hụt…

 

Nếu phát hiện một trong những trường hợp trên, khách hàng vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng hóa ngay tại chỗ đồng thời yêu cầu trả về để đổi hàng. Khách hàng có 2 ngày để thông báo tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi kể từ ngày nhận hàng để được đổi mới. Sau 2 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

LƯU Ý:

 • Hàng hóa phải được gửi trả lại trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
 • Hàng hóa phải còn nguyên mạc, nguyên tem nguyên bao bì và còn trong điều kiện như lúc giao hàng.

 • Trong trường hợp hết sản phẩm cùng mã để đổi hàng cho bạn thì bạn có quyền chọn hàng hoá khác để thay thế và điều kiện thay thế hàng hoá như sau:
  • Hàng hóa thay thế có giá trị thấp hơn hàng hoá đã mua thì bạn sẽ không được hoàn trả lại phần chênh lệch.
  • Hàng hoá thay thế có giá trị tương đương và không cao hơn 105% giá trị hàng hoá đã mua thì bạn không cần trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Hàng hoá thay thế có giá trị cao hơn 105% hàng hoá đã mua thì bạn sẽ phải thanh toán thêm phần chênh lệch.

 

Chúng tôi có CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HÀNG HOÁ cho một số sản phẩm. Thời gian bảo hành là 03 tháng đến 03 năm tuỳ theo dòng sản phẩm. Vui lòng đọc kỹ những điều kiện của từng sản phẩm được bảo hành hoặc gọi điện thoại (+84) 0915 91 00 33 - (+84) 0903 003 002 bộ phận DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG để tìm hiểu thêm trước khi tiến hành thủ tục đặt mua hàng.

BẠN XÁC NHẬN RẰNG BẠN ĐÃ ĐỌC CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH HÀNG HOÁ NÀY, HIỂU NÓ VÀ SẼ BỊ RÀNG BUỘC BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN. BẠN CÒN THỪA NHẬN RẰNG THỎA THUẬN NÀY ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG TUYÊN BỐ ĐẦY ĐỦ VÀ THỎA THUẬN ĐỘC QUYỀN GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI. THỎA THUẬN NÀY THAY THẾ BẤT KỲ MỌI ĐỀ XUẤT, HOẶC THỎA THUẬN TRƯỚC ĐÂY BẰNG LỜI NÓI HAY BẰNG VĂN BẢN VÀ BẤT KỲ CÁC GIAO TIẾP GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI LIÊN QUAN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẢN CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH NÀY.

BAN QUẢN LÝ muasamgiare.vn cập nhật ngày 01 tháng 01  năm 2020