0

0₫

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

CSKH 1: 0903003002
CSKH 2: 0915910033

Chính sách đặt hàng và thanh toán

 

Để thuận tiện trong việc mua sắm hàng hoá tại muasamgiare.vn, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây:

  1. Bạn có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng của muasamgiare.vn theo địa chỉ: 102 Xuân Thuỷ phường Thảo Điền quận 2 thành phố Hồ Chí Minh
  2. Bạn có thể mua hàng và thanh toán qua chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin sau:
    • Tên Tài Khoản: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẨM ĐẠT - 102 Xuân Thuỷ phường Thảo Điền quận 2 tp. Hồ Chí Minh
    • Số Tài Khoản: 163752499
    • Tại ngân hàng: NGÂN HÀNG TM Á Châu (ACB) – Khánh Hội
  • Ngay sau khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo những điều kiện thỏa thuận trên cơ sở thông tin mà bạn đã cung cấp.

 

BẠN XÁC NHẬN RẰNG BẠN ĐÃ ĐỌC CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN NÀY, HIỂU NÓ VÀ SẼ BỊ RÀNG BUỘC BỞI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN. BẠN CÒN THỪA NHẬN RẰNG THỎA THUẬN NÀY ĐẠI DIỆN CHO NHỮNG TUYÊN BỐ ĐẦY ĐỦ VÀ THỎA THUẬN ĐỘC QUYỀN GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI. THỎA THUẬN NÀY THAY THẾ BẤT KỲ MỌI ĐỀ XUẤT, HOẶC THỎA THUẬN TRƯỚC ĐÂY BẰNG LỜI NÓI HAY BẰNG VĂN BẢN VÀ BẤT KỲ CÁC GIAO TIẾP GIỮA BẠN VÀ CHÚNG TÔI LIÊN QUAN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẢN CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN NÀY.

BAN QUẢN LÝ muasamgiare.vn cập nhật ngày 01 tháng 09 năm 2017