MUA SẮM GIÁ RẺ VẢI NỘI THẤT MANG LẠI GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT GÌ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG? phần 3

MUA SẮM GIÁ RẺ VẢI NỘI THẤT MANG LẠI GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT GÌ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG? phần 3

Phần III: Mua Sắm Giá Rẻ Vải Nội Thất có cách nào giúp khách hàng trải nghiệm cảm nhận thực tế không?

Mua Sắm Giá Rẻ Vải Nội Thất có quy trình giúp cho khách hàng mua hàng mẫu để trải nghiệm cảm nhận thực tế.

Khi đã tìm thấy những mẫu mã các loại vải nội thất mà mình ưa thích thì phải sao? Rất đơn giản chỉ cần nhấp vào nút "Mua hàng mẫu". DV cắt vải mẫu có sẵn trực tuyến trên trang muasamgiare.vn với chi phí nhỏ nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn và như ý.

Sau khi đã lựa chọn xong các mẫu thì bạn sẽ cần phải hoàn tất quy trình xác nhận sự lựa chọn của mình trong giỏ hàng. Tiến hành nhập chi tiết họ và tên, email, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng mẫu. Tiếp tục đến phương thức thanh toán của mình.

Các mẫu vải thử nghiệm này sẽ được gửi qua bưu điện. Nhưng nếu có sự chậm trễ do những yếu tố không mong muốn thì ước tính 3 đến 5 ngày. Việc giao nhận hàng hoá còn tuỳ thuộc vào mức độ cồng kềnh của từng đơn đặt hàng hay tuỳ theo địa chỉ nhận hàng. Hoặc tuỳ sắp xếp theo thứ tự hàng hoá giao nhận từ nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Miếng hàng mẫu gửi đến cho phép so sánh các kết cấu sợi và sắc màu của vải. Đồng thời có thể cảm nhận được chất lượng. Nhưng trong một số trường hợp vải có hoa văn lớn thì miếng hàng mẫu sẽ không thể hiển thị hết toàn bộ thiết kế hoa văn đầy đủ.

Tất cả mọi nỗ lực được thực hiện nhằm đảm bảo những mong muốn của khách hàng. Các hàng hoá cung cấp cho bạn sẽ tương ứng với miếng hàng mẫu hoặc phù hợp nhất với tất cả những gì thể hiện trong màn hình như hình vải mẫu. Hình ảnh – quảng cáo – tài liệu hàng mẫu trưng bày trên trang web… Tuy nhiên sự biến thể của các màu sắc giữa các lô nhuộm có thể xảy ra và tồn tại theo thời gian trong quá trình sản xuất. Thông thường chênh lệch trong giới hạn cho phép ± 10%...

Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ sản phẩm yêu cầu nào mà hiện nay không còn có trong kho. Nếu bạn có yêu cầu cụ thể cho sắc màu cần thiết. Hay hoa văn đặc biệt cho công việc, dự án của mình. Vải sẽ được sản xuất riêng cho từng đơn hàng với số lượng nhỏ được chấp thuận.

Xin vui lòng liên hệ CSKH để được tư vấn:

- CSKH Mr. Mua Sắm Giá Rẻ (+84) 090.1591.0033

- CSKH Mr. DOLCE CASA (+84) 0903.003.002

Bài sau →