MUA SẮM GIÁ RẺ VẢI NỘI THẤT MANG LẠI GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT GÌ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG? phần 2

MUA SẮM GIÁ RẺ VẢI NỘI THẤT MANG LẠI GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT GÌ CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG? phần 2

Phần II: Làm sao để Mua Sắm Giá Rẻ Vải Nội Thất?

2 QUY TẮC VÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA MUA SẮM GIÁ RẺ

QUY TẮC 1 - Chất lượng tăng mà chi phí vẫn giữ nguyên là tăng giá trị cho sản phẩm.

QUY TẮC 2 - Chất lượng giữ nguyên mà chi phí được giảm là giá trị tăng cho tổng thể.

Quá trình lựa chọn và giới thiệu sản phẩm của Mua Sắm Giá Rẻ luôn rất nghiêm ngặt. Bắt đầu bằng việc xác định tất cả các hàng hoá trong một danh mục cụ thể phải có sẵn tại kho trong nước. Và tại DOLCECASA 102 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Quận 2 TP. Hồ Chí Minh cho người tiêu dùng Việt. Thông thường danh sách đó hơi dài vì có trên 3000 mẫu hàng hoá với hơn 15 kiểu bộ lọc khác nhau. Chúng giới thiệu những dòng sản phẩm bất chợt xuất hiện. Để rồi biến mất không dấu vết như những vì sao trong dãy ngân hà.

Tất cả các thông tin mô tả sản phẩm phải bắt nguồn từ các nhà thiết kế danh tiếng. Hoặc quốc gia sản xuất có công nghệ mới thực sự, đại diện cho nguồn gốc đáng tin cậy nhất. Các phương pháp nghiên cứu dựa vào việc thiết kế để sử dụng trong cuộc sống thực. Mỗi sản phẩm giới thiệu đều được rà soát theo chủng loại kỹ càng. Do người quản lý cao cấp của nhà máy cùng các chuyên gia sợi, các nhà thiết kế chọn lọc. Việc cung cấp vải nội thất giá rẻ phải đồng thời đảm bảo đáp ứng dịch vụ tư vấn vải nội thất. Các công việc thiết kế may đo màn rèm cửa sẽ phục vụ cũng tại DOLCECASA102.

Các sản phẩm tiêu điểm được thực hiện đánh giá bằng nhiều cách thực hành khác nhau. Như xin các ý kiến trải nghiệm của người tiêu dùng, phỏng vấn các nhà đại lý bán buôn. Ghi nhận kinh nghiệm từ kỹ thuật viên hay DV chuyên môn. Hướng dẫn người tiêu dùng trong việc chọn hàng hoá hoàn chỉnh, mua sắm tín nhiệm với giá rẻ nhất. Kết quả là các hàng hoá này được liệt kê, phân loại theo phạm vi giá trị của nó. Các sản phẩm có nhiều điểm mạnh và điểm yếu. Người tiêu dùng sẽ có mức giá độc lập khác nhau thì họ tự xác định giá trị mua hàng.

← Bài trước Bài sau →